Có nên mua điện thoại Sony Xperia?

Có quá nhiều điện thoại dòng Smartphone trên thị trường hiện nay. Bạn đang đắn đo không biết có nên mua điện thoại Sony Xperia? Vậy thì hãy tham khảo những ý kiến của người tiêu dùng mà Matic đã tập hợp từ phiếu điều tra gần đây nhất.

Bạn đang xem: Có nên mua điện thoại Sony Xperia?

Sony Xperia Z – dòng điện thoại có khả năng chịu nước mới nhất của Sony ( Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Hỏi: Có nên mua điện thoại Sony Xperia?

Trả lời 1: Nên dùng Sony Xperia chứ? Sony là thương hiệu nổi tiếng về công nghệ cơ mà.

Trả lời 2: Iphone thì đắt quá mà các dòng chỉ hơn nhau một chút nhưng giá thì cao ngất ngưởng. Mình thấy điện thoại Sony Xperia phù hợp với tầm tiền mình mua mà công nghệ cũng không kém.

Xem thêm: Lựa chọn áo khoác kết hợp với đầm maxi liệu có thật sự khó?

 Trả lời 3: Iphone đúng là giá cao quá thật. Và mình cũng không thích thiết kế lắm.

Nokia Lumia các dòng cũ thì mình thấy ok nhưng về dòng smart phone không được ưa chuộng lắm. Cảm ứng của Nokia không được mượt mà.

Samsung thì nhanh đổi mới nhưng cũng nhanh xuống giá. Mình mua Samsung Galaxy S2 trong vòng gần 1 năm mà giảm giá ghê quá nên mình không thích nữa.

LG và HTC không nổi trội bằng các thương hiệu trên

Mình nghĩ điện thoại Sony Xperia là phù hợp nhất về cả công nghệ, thương hiệu và giá cả. Mình thích nhất là thiết kế của Sony Xperia nhìn rất đặc trưng.

Trả lời 4: Dùng Samsung hơn chứ. Cơ mà Samsung giá max quá.

Trả lời 5: Sony Xperia có hình dáng hay quá. Có cái lưng lượn cong thích thật, chụp ảnh cũng ok, nghe nhạc hay mà giá lại tầm trung vừa tiền của người mua. Ko quá cao và cũng không thấp quá. Chọn Sony đi thôi.

Trả lời 6: Mình cũng thích điện thoại Sony Xperia hơn nhưng đang đắn đo không biết có nên dùng hàng xách tay không?

Xem thêm: Obagi có dùng được cho bà bầu không? Review sản phẩm bán chạy nhất!

Trả lời 7: Đừng mua hàng xách tay. Khó bảo hành. Mua hàng tại Việt Nam nhưng ra trung tâm của Sony mua cũng được mà. Bạn ra số 2 chùa Bộc nhé. Trung tâm của Sony ngoài Hà Nội đấy.

Trả lời 8: Mua hàng xách tay cũng được nhưng cũng phải có người chọn để tránh lỗi xảy ra lại khó sửa và bảo hành lắm.

Trả lời 9: ở Sony có chế độ bảo hành rất tốt. Hàng chính hãng sẽ được thay màn hình nếu màn hình bị lỗi nhé. Như điện thoại Sony Xperia S màn hình bị ngả vàng đó, Sony thay miễn phí hết.

Trả lời 10: Pin Sony dùng được lâu ghê. Mình lướt web 2 tiếng, nghe gọi cũng phải 10- 15 phút/ 1 ngày, nhắn ít nhất 10 tin/ 1 ngày, chơi game 1 tiếng vậy mà pin vẫn dùng được hơn 1 ngày. Thỉnh thoảng mình còn chụp ảnh nữa. Dùng thế này mà sang Iphone với Samsung chắc 1 ngày là tiêu đời.

Rất nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh vấn đề có nên mua điện thoại Sony Xperia không? Những câu trả lời trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất trước sự phá cách của công nghệ.

Nguồn: https://blog.timgiatot.vn
Danh mục: Shopee Blog

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *